Đặt biển quảng cáo tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình

Tới đây Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 3 năm 2013 tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Diễn biến các trận đấu sẽ được đăng tải trên 50 cơ quan báo chí và truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam ...

   Từ năm 2009 đến nay giải đã được đưa vào hệ thống thi đấu cấp Quốc gia, được tổ chức định kỳ hàng năm mỗi dịp tết đến, xuân về. Nhằm tạo điều kiện cho 8 đội bóng mạnh nhất nước ta có dịp co xát, trước khi bước vào giải vô dịch Quốc gia.

   Theo kế hoạch Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 3 năm 2013 tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Diễn biến các trận đấu sẽ được đăng tải trên 50 cơ quan báo chí và truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam. Tham dự lần này có 08 đội, trong đó 04 đội nam (Tràng An Ninh Bình, Long An, Thể Công binh đoàn 15, Tập đoàn dầu khí QGVN); 04 đội nữ (PVD Thái Bình, Vietsovpetro, Thông tin Liên Việt Post Bank, Ngân hàng công thương Việt Nam.

   Với tầm quan trọng và tính hấp dẫn của giải đấu. Chúng tôi kính đề nghị Quý doanh nghiệp phối hợp cùng chúng tôi thông qua các hình thức đặt biển quảng cáo trên sân thi đấu. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình ra thị trường trong nước và quốc tế.

 

 

  • Giải Bóng chuyền Cúp Hoa Lư với những trận cầu đẹp mắt, chất lượng chuyên môn cao sẽ đưa hình ảnh của quý Doanh nghiệp tới Công chúng và người hâm mộ trong suốt giải đấu.

  • Hàng triệu khán giả xem các trận truyền hình trực tiếp và phát lại trên các đài truyền hình.

  • Về kích thước biển: 1m x 3m x 2 (mặt)


Mọi nhu cầu xin liên hệ:


- Nguyễn Đình Thanh
- Mobile: 0913.093 766
- Email: 
qc.dinhthanh@gmail.com